Cây xoài đài loan.

Cây xoài đài loan.

Giá: 0

Giá bán: Liên Hệ

Quy cách:

Chiều cao cây:

Khoảng cách trồng:

Thời gian thu hoạch:

Xuất xứ:

0965.128.010

Thông tin chi tiết:Kỹ thuật trồng cây xoài đài loan
Giống Xoài Đài Loan mấy năm nay đang làm mưa làm gió trên thị trường hoa quả nước ta bởi quả to, thịt dày chắc, hạt mỏng, ăn ngọt đậm kể cả lúc xanh hay lúc chín. Vì vậy mà kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Xoài Đài Loan cho năng xuất cao luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bà con nông dân.
Thực chất kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Xoài Đài Loan rất đơn giản và không khác nhiều so với các loại xoài khác.
Thời điểm trồng tốt nhất
Giống xoài Đài Loan rất “dễ tính”, chúng thích hợp với mọi loại thời tiết. Bạn có thể trồng xoài vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, để tiết kiệm được chi phí tưới cây, bạn nên trồng cây vào mùa mưa.
Lựa chọn đất trồng phù hợp
Dù Xoài Đài Loan rất dễ trồng nhưng nếu bạn trồng loại cây này ở những vùng đất thịt không quá trũng là lý tưởng nhất. Nếu trồng cây ở vùng đất trũng, thấp, bạn phải đắp đất vào gốc tạo thành mô cao để cây không bị úng nước. Nếu trồng cây ở vùng đất quá cao (chẳng hạn như đồi, núi) bạn cần xới đất phẳng ra để khi bón phân hoặc tưới nước các dưỡng chất sẽ đọng lại không bị trôi đi.
Kích thước hố trồng
Để trồng cây mỗi hố hình tròn có đường kính 80cm, sâu từ 50 – 60cm. Tùy theo điều kiện ở từng nơi trồng mà khoảng cách các hố giao động từ: 5m x 6m, 7m x 7m, 8m x 8m.
Cách bón phân
Mỗi hố bón 20-30kg phân chuồng hoai mục. Ở những nơi đất chua bà con chú ý bón thêm 0,5 – 1,0kg lân và 0,5 – 1,0kg vôi bột cho một hố.
Bón thúc NPK theo tỉ lệ 10:10:20 và lượng phân bón tăng dần mỗi năm. Bà con nên bón phân 2lần/năm là trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch quả.
Cách phòng trừ sâu bệnh cho xoài Đài Loan
Những căn bệnh cơ bản mà giống Xoài này thường mắc phải đó là: rầy xanh, rệp sáp, rệp sính rệp sáp, rệp dính, sâu đục thân, đục cành, ruồi đục quả. Chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây và chất lượng quả sau này. Chính vì vậy mà bạn cần chú ý phòng ngừa đúng cách.
Hiện nay tại Trung tâm cây giống Trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội cung cấp loại giống cây này.
Vậy Quý khách có nhu cầu mua hoặc đặt hàng xin liên hệ: Hotline: 0965 128 010
Chúng tôi chuyển giống cây đến các tỉnh và địa phương trên toàn quốc.Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Phương thức giao cây giống:
– Giao tại vườn ươm
– Giao tại văn phòng
– Giao hàng tại các bến xe
– Giao hàng tại nơi sản xuất